Cận cảnh lễ cưới xa hoa của Trường Giang và Nhã Phương

0
2032

Tối 25-9 vào lúc 18h, đám cưới Nhã Phương và Trường Giang đã diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại quận 1, TP.HCM. Không gian hôn lễ ngập sắc hoa cùng hàng ngàn viên pha lê lung linh dưới ánh đén huyền ảo.

Sau khi làm lễ rước dâu vào trưa nay, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM. Với không gian tiệc cưới lộng lẫy và xa hoa, khách mời như bước vào một chân vào một “đám cưới thế kỷ”.

Đám cưới ngập tràn sắc hoa

 

 

 

Ngoài sảnh chính, cô dâu chú rể đón khách bằng trang phục cưới với sắc trắng tinh khôi và thanh lịch. Hôn lễ vào tối nay của Trường Giang và Nhã Phương được thắt chặt an ninh để đảm bảo sự riêng tư và thân mật. Chỉ những khách tham dự mang theo thiệp mới mới được vào.

Khách tham dự không khỏi choáng ngợp với một không gian tiệc ngập tràn hoa tươi và ánh pha lê lung linh. Bên cạnh đó, dàn khách mời “khủng” là các nghệ sĩ tiếng tăm trong làng giải trí như Hoài Linh, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Bình Minh, Bảo Thanh, Hoa hậu Hương Giang, Midu, Hari Won… lần lượt thay nhau chụp hình với đôi uyên ương.

Nhã Phương đẹp lộng lẫy như công chúa trong váy cưới của NTK Chung Thanh Phong

 

 

 

 

Dàn nghệ sĩ cùng “xúng xính áo quần” hân hoan dự đám cưới của đôi uyên ương. Vợ chồng diễn viên Bảo Thanh, Bình Minh, Thúy Hạnh, Thu Trang – Tiến Luật, Hari Won, Nhan Phúc Vinh, Á hậu Hoàng Oanh, Hoa hậu Hương Giang, Midu… đều là những nghệ sĩ có mặt từ rất sớm để chung vui với Nhã Phương và Trường Giang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here