Lễ vu quy ngập tràn sắc sen hồng của cặp đôi “Tèo – Như”

0
1864
le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-9

Nếu yêu thích phong cách truyền thống và nhã nhặn, lễ vu quy ngập tràn sắc sen của đôi uyên ương Tèo và Như sẽ khiến các nàng dâu mới “tan chảy”.

Wedding planner đã khéo léo khi đưa sắc sen vào không gian lễ vu quy của cặp đôi Tèo – Như. Từ cổng hoa, bàn thờ gia tiên, hoa cưới, bàn ghế tiếp khách… đều ngập tông hồng nền nã và nhã nhặn của những cánh sen.

Chia sẻ của wedding planner

Trên trang cá nhân của Kiet Honey Wedding Planner & Decoration, anh chia sẻ: “Lễ vu quy của Tèo – Như team chọn hoa sen để trang trí cho lễ vì sen đơn giản, bình dị, nhẹ nhàng và truyền thống. Và theo nguyện vọng của cô dâu chú rể chúng tôi hiểu được Như cần một một buổi lễ thế nào: ‘Đơn giản – tiết kiệm – truyền thống’.

le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-1

Team cũng vậy, không muốn có một không gian cầu kỳ, xa hoa thì mới làm lên một lễ gia tiên đẹp. Thay vào đó, việc trang trí chỉ cần chỉn chu, đầy đủ cái hạng mục cần thiết như mâm quả cần bao nhiêu quả, số lượng và nội dung sao cho hợp lý. Xe cộ rước dâu sắp xếp sao cho đúng thời gian và số lượng người trong gia đình.

le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-3

le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-2

Quần áo cô dâu chú rể may ở đâu cho đẹp mà nằm trong ngân sách, đội bưng tráp may đo quần áo thế nào, giờ rước dâu ra sao để team thực hiện được một phần chương trình chỉn chu nhất.

le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-4

Và hôm ấy, mọi thứ diễn ra như những gì team hình dung, cô dâu chú rể rạng ngời, cô Như nhà ta còn khóc nữa, người nhà chăm chú nhớ lại những nghi thức team đã tập dượt để phối hợp cho tốt, hai nền văn hoá nhưng hoà hợp vui vẻ.

 

le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-5 le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-6 le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-7

Bạn bè thì pha trò không biết bao nhiêu là cung bậc cảm xúc, Tèo – Như cưới như là vui cả làng nè, hình ảnh đẹp của nhà này thì nhiều không kể nổi.”

le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-8 le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-9 le-vu-quy-tran-ngap-sen-hong-10

Lễ vu quy của Tèo và Như gây ấn tượng với khách mời với một không gian ngập tràn sắc sen dịu ngọt. Trang phục của cô dâu chú rể đều chọn tông trắng làm sắc màu chủ đạo.

Theo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here