Váy phù dâu Bohemian phong cách và lãng mạn

0
2060
vay-phu-dau-Bohemian-2
Váy phù dâu Bohemian

Nếu tổ chức đám cưới theo phong cách Bohemian, các tân nương tương lai không thể bỏ qua những chiếc váy phù dâu đậm chất du mục dưới đây.

Váy phù dâu Bohemian phong cách và lãng mạn

Nếu yêu thích nét phóng khoáng và tự do của phong cách du mục, các nàng dâu mới luôn xem xu hướng Bohemian (Boho) là sự lựa chọn hàng đầu cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, khi tổ chức đám cưới theo phong cách này, bạn nên tạo nên một tổng thể thống nhất trong ngày vui của đời mình.

vay-phu-dau-Bohemian-1
Váy phù dâu Bohemian

Bên cạnh váy cưới của tân nương, các nàng cũng nên lựa chọn những kiểu váy phù dâu toát lên vẻ đẹp hoang dại và phóng khoáng của phong cách Boho. Những gợi ý của Marry dưới đây sẽ là sự lựa chọn sáng giá và hoàn mỹ cho các nàng dâu yêu thích vẻ đẹp lãng mạn và hoang dại này đấy.

Phong cách Bohemian là gì?

Phong cách Bohemian có nguồn gốc từ dân du mục ở châu Âu. Những người Digan thường xuyên di chuyển chỗ cư trú để thưởng ngoạn cuộc sống. Đối với họ, cuộc sống là những chuyến đi, là những hành trình khám phá bất tận.

Phong cách này dần trở thành nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của các nhạc sĩ, hoạ sĩ và nhà thơ châu Âu thời bấy giờ. Đối với những người yêu nghệ thuật, xu hướng Bohemian được ví như một món ăn tinh thần giúp họ phá vỡ những ràng buộc của xã hội.

Do đề cao tinh thần tự do và phóng khoáng, phong cách này đã trở thành quan điểm sống của các thanh niên Mỹ, vào những năm cuối thập niên 60 và 70.

Váy cưới bohemian tay phồng lãng mạn cho cô dâu phóng khoáng
Váy cưới bohemian tay phồng lãng mạn cho cô dâu phóng khoáng
Bộ sưu tập váy cưới bohemian mùa thu Costarellos Bridal Fall 2018 Collection mang đến nét đẹp…

 

Trang sức cưới cho cô dâu theo phong cách bohemian

Cùng lướt qua những thiết kế trang sức tuyệt đẹp mang đậm tinh thần bohemian phóng khoáng và…

Trong những năm gần đây, đám cưới theo phong cách Bohemian dần trở thành xu hướng được nhiều đôi uyên ương yêu thích. Bởi nét đẹp phóng khoáng, tự do và lãng mạn của chúng toát ra một sức hút đặc biệt khó cưỡng. Những chiếc váy phù dâu theo phong cách du mục chắc hẳn sẽ là điểm nhấn độc đáo và cuốn hút cho ngày vui của hai bạn đấy!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here